GIỚI THIỆU CÔNG TY VÀ CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ

A.  GIỚI THIỆU CÔNG TY VIỆT NAM THĂNG LONG SEPRE.24.

Công ty TNHH DV bảo vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24 là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt hiện nay. Công ty chúng tôi đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ cho khách hàng, với hàng trăm nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt
Bằng chất lượng tuyển chọn, đào tạo, quản lý áp dụng kinh nghiệm tiên tiến cả trong và ngoài nước. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ quản lý là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong công tác an ninh. Do đó, chúng tôi luôn là chỗ dựa tin cậy trong công tác bảo vệ cho khách hàng Việt và khách hàng nước ngoài.
Nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng, công ty chúng tôi hiện đang cung cấp cho thị trường hầu hết các loại hình dịch vụ bảo vệ hiện có trên thế giới. Trong đó một số loại hình dịch vụ bảo vệ hiện là ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM.

B.    GIỚI THIỆU CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ

I.  DỊCH VỤ TUẦN TRA KIỂM SOÁT AN NINH

1.  PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG

Nhóm các chuyên gia bảo vệ đến kiểm tra mục tiêu của quý khách một cách bất thường không theo quy luật. Tiến hành kiểm tra các đối tượng trong mục tiêu như con người và tài sản. Phát hiện các nguy cơ hiểm hoạ đang xảy ra hoặc còn tiềm ẩn. Phát hiện các sai phạm của các đối tượng đang làm việc trong mục tiêu đặc biệt là lực lượng bảo vệ của khách hàng. Giải quyết, sử lý các sự cố, tư vấn báo cáo cho khách hàng hoặc trực tiếp huấn luyện tại chỗ nâng cao trình độ nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ đơn vị chủ quản.

2.   CÁC LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG
Những nhân viên đến kiểm tra mục tiêu là những chuyên gia bảo vệ hàng đầu Việt Nam hiện nay – Các báo cáo tư vấn trung thực khách quan chuyên nghiệp – Chương trình huấn luyện nhân viên bảo vệ hiện đại, sát với thực tế – Kiểm tra bất thường không theo quy luật bắt buộc các đối tượng được kiểm tra phải làm việc tốt trong mọi thời điểm hoặc kẻ gian khó lên kế hoạch phạm tội – Tránh được sự thông đồng, lơ là, nể nang giữa nhân viên bảo vệ và nhân viên của chủ quản – Tiết kiệm thời gian, tạo sự yên tâm để toàn tâm toàn ý cho công việc kinh doanh của các cấp lãnh đạo chủ quản – Vẫn duy trì lực lượng bảo vệ tự tuyển với chi phí thấp.

II.   DỊCH VỤ CUNG CẤP NHÂN VIÊN BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP
Quý khách hàng muốn thay thế toàn bộ hay một phần lực lượng bảo vệ của mình. Công ty bảo vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24 sẵn sàng cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp làm việc 24h/24h cho quý khách.
Mô hình làm việc: Nhân viên bảo vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24 làm việc độc lập hoặc phối kết hợp làm việc với lực lượng bảo vệ chủ quản để bảo vệ mục tiêu.
Lưu ý: Khách hàng hãy so sánh chi phí cho một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và nhân viên bảo vệ tự tuyển với các chi phí bao gồm– lương, thưởng quý, năm, BHXH, BHYT, bảo hiểm nhân mạng, trang thiết bị đồng phụ, máy móc an ninh, công cụ hỗ trợ, văn phòng phẩm, chi phí quản lý, các rui ro có thể xảy ra, phép, lễ, ốm đau, trợ cấp nhân viên thôi việc……để có thể thấy được tính ưu việt khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.
Tuy nhiên, chi phí hợp lý chưa phải là ưu thế vượt trội khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà còn nhiều lợi ích vô hình khác dành cho quý khách.

III.  DỊCH VỤ CUNG CẤP CHỈ HUY MỤC TIÊU

Quý khách muốn duy trì lực lượng bảo vệ tự tuyển nhưng có nhu cầu cho các nhân viên bảo vệ của mình được tiếp cận và làm việc trong: Môi trường làm việc của bảo vệ chuyên nghiệp - Quy trình làm việc chuyên nghiệp - Được giám sát kiểm tra theo phong cách chuyên nghiệp -Được quản lý chặt chẽ chuyên nghiệp - Được huấn luyện, đào tạo bài bản chuyên nghiệp - Được tiếp cận với các kinh nghiệm về công tác an ninh, bảo vệ hàng đầu.
Tất cả những mong muốn trên sẽ được đáp ứng khi quý khách sử dụng nhân viên chỉ huy lực lượng bảo vệ là nhân viên chỉ huy chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24.

IV. DỊCH VỤ CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ AN NINH

Công ty bảo vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24 cung cấp dịch vụ: Bán thiết bị an ninh, khảo sát, thiết kế, lắp đặt các hệ thống an ninh, an toàn : Hệ thống báo cháy, chữa cháy - Hệ thống camera giám sát - Hệ thống chống đột nhập - Các thiết bị an ninh an toàn sử dụng cho lực lượng bảo vệ.

V.   DỊCH VỤ ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN NHÂN VIÊN BẢO VỆ


Công ty chúng tôi giúp cho các đơn vị có cơ hội chuẩn hóa đội ngũ bảo vệ tại đơn vị mình theo quy định của pháp luật thông qua việc các đơn vị tổ chức cho nhân viên bảo vệ tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ do Công Ty chúng tôi liên kết đào tạo với các đơn vị có thẩm quyền thuộc Bộ Công An.

VI. DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN

Bảo vệ các chương trình ca nhạc, biểu diễn thời trang, hội nghị khách hàng, họp báo, hội chợ, triển lãm, lễ khai trương……

VII.  DỊCH VỤ ÁP TẢI


Áp tải vận chuyển tiền. Ap tải vận chuyển hàng hoá đặc biệt, giá trị cao (mục tiêu di động).

VIII. DỊCH VỤ BẢO VỆ YẾU NHÂN

Bảo vệ chính khách, bảo vệ các đoàn khách tham quan du lịch, bảo vệ ca sỹ, diễn viên.

IX. DỊCH VỤ BẢO VỆ PHI VẬT THỂ
Bảo vệ uy tín, thương hiệu, thông tin cho khách hàng.
Trên đây là những thông tin về các loại hình dịch vụ bảo vệ  của Công ty bảo vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24. Chúng tôi luôn mong muốn có được hợp tác với quý khách hàng.
 

hỗ trợ trực tuyến
LIÊN KẾT WEB
Thống kê
Đang xem: 2
Lượt truy cập: 512342
Trang chủ | Dịch vụ | Lợi ích | Sự khác biệt | Tuyển dụng | Huấn luyện | Liên hệ
© 2008 Việt Nam Thăng Long Sepre.24 Designed by Viet Arrow